Công nghệ làm lạnh gián tiếp, công nghệ Panorama, công nghệ luồng khí lạnh đa chiều là ba công nghệ làm lạnh chính của tủ lạnh Panasonic.
1 Công nghệ làm lạnh gián tiếp
Công nghệ làm lạnh gián tiếp hoạt động trên nguyên tắc làm lạnh bằng phương pháp tuần hoàn không khí, vì vậy khí lạnh hầu như gần giống nhau ở các ngăn chứa. Bên cạnh đó, các tủ lạnh có công nghệ làm lạnh gián tiếp hiện nay đều có chức năng tự xã đông, không đóng tuyết, giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn.
Công nghệ làm lạnh gián tiếp đảm bảo không khí tuần hoàn và đều ở mọi ngăn
2 Công nghệ Panorama
Công nghệ Panorama là công nghệ làm lạnh mới của tủ lạnh Panasonic được ứng dụng ở ngăn đông, công nghệ này có thể làm lạnh đa chiều bằng cách đưa luồng khí lạnh thổi nhanh và đều các góc, ngách của ngăn chứa, đảm bảo khí lạnh đầy đủ và đồng đều ngay cả khi đã có đầy thức ăn ở ngăn đông. Bên cạnh đó, công nghệ Panorama của tủ lạnh Panasonic còn giúp tiết kiệm điện năng tối đa nhờ vào khả năng làm đông nhanh chóng, mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.
Công nghệ Panorama giúp thực phẩm đông nhanh chóng và tiết kiệm điện tối đa
3 Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều
Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều là một bước tiến mới ở các tủ lạnh thế hệ hiện đại, với công nghệ này, khí lạnh được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ lạnh, giúp thực phẩm được làm lạnh một cách đồng đều nhất. Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều còn giúp khắc phụ các tình trạng thực phẩm bị ảnh hưởng chất lượng do một số khu vực có khí lạnh nhiều và quá mức hay các khu vực không đủ lạnh để bảo quản sản phẩm.
Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều giúp thực phẩm được làm lạnh mốt cách đồng đều