Từ lâu Panasonic đã nổi tiếng với các dòng tủ lạnh có thiết kế sang trọng, tinh tế cùng tính năng nổi bật. Gần đây nhất, Panasonic cho ra mắt dòng tủ lạnh cấp đông mềm giá rẻ, tạo được tiếng vang trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về loại tủ này.
Thiết kế sang trọng, tinh tế
Nhìn chung, các loại tủ lạnh cấp đông mềm Panasonic có thiết kế sang trọng và tinh tế. Hiện có 2 loại tủ lạnh cấp đông mềm nổi bật: tủ lạnh ngăn đá dưới được làm bằng chất liệu thép không gỉ, với lớp áo màu khói xám đặc trưng vô cùng cá tính; và dòng tủ lạnh 6 cửa với thiết kế bằng kính nguyên khối không khung rất sang trọng.
Thiết kế sang trọng, hiện đại
Dung tích đa dạng
Các loại tủ lạnh cấp đông mềm giá rẻ của Panasonic được thiết kế với dung tích đa dạng từ 255 lít đến 588 lít, phục vụ cho nhu cầu lưu trữ đa dạng cũng như số lượng thành viên khác nhau của các gia đình.
Dòng tủ lạnh cấp đông mềm Panasonic có dung tích rất đa dạng
Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ trên Panasonic 2018 có gì đặc biệt?
Tủ lạnh Panasonic cấp đông mềm sở hữu nhiệt độ chuẩn -3 độ C giúp nấu ngay không cần rã đông mà vẫn giữ được tối đa dưỡng chất, bảo quản được thực phẩm tươi ngon như ngày đầu lên tới 7 ngày.
Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic là bước tiến mới về tốc độ đông mềm siêu nhanh gấp 4 lần. Chỉ sau 30 phút, thực phẩm sẽ có được lớp đông nhẹ bề mặt, và sau 2 tiếng thì nhiệt độ bề mặt thực phẩm sẽ đạt ở mức -3 độ C. Nhờ đó, giúp giảm tốc độ oxy hóa thịt, cá lên tới 20% so với thế hệ cũ, qua đó việc chế biến các món ăn giữ trọn vẹn dinh dưỡng.
Đặc biệt hơn, cấp đông mềm PrimeFresh+ thế hệ mới có khả năng khử mùi vượt trội nhờ phong tỏa đến 70% phân tử mùi lan tỏa ngay trong phút đầu tiên, và vô hiệu hóa chúng chỉ trong 1 giờ, giúp bảo quản thịt cá mà không lo bị lẫn mùi qua các thực phẩm khác.
Lợi ích của ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+
Tiết kiệm thời gian: Thực phẩm được làm đông nhẹ trên bề mặt, không bị đông cứng, dễ dàng cắt, chế biến, sử dụng ngay sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh, không phải mất nhiều thời gian rã đông.
Chất dinh dưỡng bảo quản tối đa: Thực phẩm cấp đông mềm giữ nguyên cấu trúc, từ đó giữ nguyên độ tươi và hương vị, giữ nguyên dưỡng chất.
Không bị lây lan mùi: Thiết kế ngăn kín, và làm đông nhanh, liên tục, do đó ngăn chặn và hạn chế sự lây mùi thực phẩm trong tủ lạnh.